Gửi Tin Nhắn Cho Admin

Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

ComBo 4 trong 1 Lập Trình C#, ASP.NET, MVC4 + SQL Server từ A-Z , Làm dự án thực tế

Phạm Minh Tùng  /  at  3/26/2017 01:10:00 CH  /  No comments

- Ngày 26/3/2017: Hôm nay mình xin giới thiệu 4 bộ Video mà mình đã lưu lại trong quá trình học tập, đảm bảo các bạn sẽ không tìm thấy trong youtube. Mỗi bộ đều đi từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí bạn chưa biết lập trình cũng có thế tìm hiểu được. Sau Đây là chi tiết:1. Lập Trình Winform C# 4.0: Các vấn đề được trình bày trong khóa học bao gồm:       - Không gian tên
    - Quy tắc khai báo biến
    - Kĩ thuật sử dụng SQL để truy vấn dữ liệu
    - Công nghệ ADO.NET
    - Kiến trúc Entity Framework
    - Mô hình OOP, mô hình 3 lớp
    - WebService
    - Sử dụng DevExpress để thiết kế giao diện.
    - Đóng gói và phân phối sản phẩm.
==> Khi học xong các bạn sẽ có đủ kiến thức hiểu về quy trình viết code, giải quyết các bài toán khác.(Khóa học gồm 15 video, mỗi video có thời lượng >=1h)

2. Lập trình website ASP.NET C# 4.0: Xem hết bộ video sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao các vấn đề:
    - Server Control
    - ADO.NET
    - Kiến trúc Entity Framework
    - Javascript, Jquery
    - AJAX
    - Public web
- Lưu ý: Bạn phải học qua ngôn ngữ C# để theo dõi  khóa học này tốt hơn.(Khóa học gồm 15 video, mỗi video có thời lượng >=1h)

3. Lập trình website ASP.NET MVC 4 : Khóa học bao gồm các kiến thức nâng cao về lập trình web theo mô hình MVC tiên tiến, để theo dõi được khóa học bạn cần có một kiến thức nhất định về lập trình Web. (Khóa học gồm 12 video, mỗi video có thời lượng >=1h)

4. Áp Dụng Thực Tế Lập Trình Web Bán Hàng Từ A - Z: vì đây là khóa học áp dụng nên các bạn cần học qua khóa 2,3 mới mua được khóa này, nó là tổng hòa các kiến thức của lập trình Web để cho ra một dự án thực tế. (Khóa học gồm 20 video, mỗi video có thời lượng >=1h)

==> Chi Phí Cho Mỗi Bộ Video: 199.000

Share
Posted in: , Posted on: Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

0 nhận xét:

Recent Comments

Copyright © 2013 Excel Toàn Tập. WP Theme-junkie converted by Bloggertheme9
Blogger templates. Proudly Powered by Blogger.